ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 8 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 เน็ตไอดอลชื่อดัง เจอข่าวแรงจนสะเทือน

ในวงการเน็ตไอดอลเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจ เพราะถือเป็นคนที่มีอิทธิพลในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นใครที่เป็นเน็ตไอดอลก็ต้องระวังเรื่องการประพฤติตัวให้ดี

ชาวเน็ตหลายคนชอบบอกว่าเน็ตไอดอลนั้นมีหลายเกรด ถ้าทำตัวดีมีคุณค่าแก่การเป็นเน็ตไอดอล ชาวเน็ตหลายคนก็จะบอกว่านี่แหล่ะ "เน็ตไอดอลคุณภาพ" แต่ถ้าใครทำตัวไม่ดี มีแต่เรื่องฉาว ชาวเน็ตก็มักจะบอกว่าไม่คู่ควรกับคำว่าเน็ตไอดอลเลยสักนิด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าถ้ายิ่งฉาวคนก็จะยิ่งติดตามเยอะขึ้น

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 เน็ตไอดอลชื่อดัง เจอข่าวแรงจนสะเทือน จะมีใครบ้างที่มีข่าวแรงไปกว่ากัน ถ้าไม่อยากเม้าท์กับคนอื่นไม่รู้เรื่องมาติดตามได้ที่นี่เลยจ้า

อันดับ 1 ออฟฟี่ แม็กซิม

เรียกว่าเรื่องราวของสาวออฟฟี่นั้นเป็นดราม่าร้อนแรงเข้าขั้นมหากาพย์เลยทีเดียว เพราะมีบรรดาเพื่อนหรือคนที่เคยทำงานร่วมกับสาวออฟฟี่ออกมาแฉถึงพฤติกรรมของเจ้าตัวที่ไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผู้ชาย หรือแม้กระทั่งเรื่องเงิน ทำให้แฮชแท็ก #ออฟฟี่แม็กซิม ติดเทรนด์ยอดนิยมในทวิตเตอร์ในเวลาอันรวดเร็ว และอยู่นานไปหลายวัน

 

อันดับ 2 แอม จินดารัตน์

สาวแอม เน็ตไอดอลชื่อดังที่กำลังเกิดเรื่องฉาว เหตุเกิดจากสาวแอมนั้นได้ไลฟ์สดบนเฟซบุ๊กโชว์หวิว จนโดนเจ้าหน้าที่บุกจับ ข้อหาไลฟ์สดอนาจาร โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบัญชีของสาวแอม พบเงินหมุนเวียนอยู่เกือบ 10 ล้าน โดยสาวแอมได้เปิดเผยว่า ในกลุ่ม VIP ลับนั้น ต้องมีเสียค่าบริการรายปี ปีละ10,000บาทเลยทีเดียว

 

อันดับ 3 บลู จิรารัตน์

เรียกได้ว่าไม่กี่วันที่ผ่านมาชาวเน็ตคงเจอเรื่องราวของสาวบลูชนิดที่ว่าผ่านมาหน้า Timeline ทุกนาที สาวบลูนั้นได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรักของหนุ่มซันกับสาวต้นหอม จนโดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกกัน แต่สาวบลูก็ขอปฏิเสธ แต่เรื่องยังไม่จบแค่นั้นสาวบลูดันเจอ ปอท. จ่อเรียกหลังทำการเปิดกลุ่มลับโชว์หวิวอีกด้วย

 

อันดับ 4 ใบเตย ที่มีงู

เน็ตไอดอลชื่อดังเจ้าของท่าเต้นขอเพลงที่มีงูอย่างสาวใบเตย เรียกว่าเจ้าตัวนั้นเจอข่าวแรงเล่นเอาอนาคตดับเลยทีเดียว หลังจากสาวใบเตยนั้นถูกตำรวจบุกจับกุมพร้อมของกลางยาเสพติด เคตามีน 3.8 กรัม และทรัพย์สินรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท หลังจากถูกจับกุมชีวิตของสาวใบเตยก็เรียกว่าพลิกผันไปเลยงานที่ได้จ้างไว้ก็ต้องยกเลิกทันที

 

อันดับ 5 น้ำส้ม โซมี่

อดีตพริตตี้ และเน็ตไอดอลชื่อดังอย่างสาวน้ำส้ม ก็เจอข่าวแรงไม่แพ้ใครเหมือนกัน เหตุเกิดจากสาวน้ำส้มได้ขับรถยนต์ BMW ชนรถทั้งหมด 9 คันรวด ตั้งแต่แยกเทียมร่วมมิตร ถึงแยกพระราม 9 ฝั่งตรงข้ามห้างเอสพลานาด จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย อีกทั้งในกระเป๋าของสาวน้ำส้มมียาลดความเครียด และบัตรผู้ป่วยทางจิตด้วย จากเหตุนั้นทำให้สาวน้ำส้มเจอข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG maxim_aoffyjirarat_bluebaitoey_supattra

ขอขอบคุณรูปจาก Facebook จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์Kritrada Zomy Tabtimphol

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ