ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 17 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์สาวศัลยกรรมแล้วปัง สวยจนงานพุ่ง

เชื่อว่าชาวเน็ตหลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า "ทำบุญชาตินี้ สวยชาติหน้า แต่ถ้าศัลยกรรมก็จะสวยในชาตินี้ทันที" เพราะฉะนั้นคงไม่ต้องแปลกใจถ้าเราจะเห็นเหล่าซุปตาร์เปลี่ยนโฉมตัวเองบ่อยขึ้น

ขึ้นชื่อว่าจะทำงานในวงการบันเทิงนอกจากจะพึ่งความสามารถแล้ว ใบหน้าก็ต้องดูดี เพื่อรับทรัพย์ด้วยเช่นกัน ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์สมัยนี้ก้าวล้ำไปไกลมา จึงไม่แปลกใจเท่าไหร่ถ้าเราจะเห็นเหล่าซุปตาร์สาวเมืองไทยหันมาพึ่งมีดหมด เพื่อหวังเพิ่มความสวยให้แก่ตัวเอง 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 ซุปตาร์สาวศัลยกรรมแล้วปัง สวยจนงานพุ่ง จะมีซุปตาร์สาวคนไหนบ้างที่เคยผ่านมีดหมอมาแล้ว มาดูกันเลย

อันดับ 1 ซานิ AF

นักร้องสาวเสียงเท่ ดีกรีแชมป์จากรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 6 อย่างสาวซานิ นิภาภรณ์ โดยแต่ก่อนสมัยประกวดร้องเพลง สาวซานิก็มีหน้าตาที่ดูธรรมดา ไม่ได้มีจุดเด่นอะไร จนเจ้าตัวกลับมาปรากฎตัวต่อหน้าสื่อด้วยใบหน้าที่ดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา สาวซานิจึงออกมายอมรับว่าไปทำศัลยกรรมเพิ่มดั้ง และฉีดโบท็อกซ์มานั่นเอง

 

อันดับ 2 ไอซ์ ปรีชญา

นางเอกสาวสวยที่ชาวเน็ตชอบทักว่าหน้าเปลี่ยนทุกครั้งเวลาออกสื่อ อย่างสาวไอซ์ ปรีชญา ถ้าย้อนกลับไปตอนสมัยที่สาวไอซ์เข้าวงการใหม่ๆ อย่างภาพยนตร์เรื่องแรกของเจ้าตัว ในเรื่อง ATM เออรัก เออเร่อ เมื่อปี 2555 ตอนนั้นสาวไอซ์เรียกได้ว่าเป็นสาวหมวย ตาชั้นเดียวขั้นสุด แต่ปัจจุบันก็กลายเป็นสาวสวย แซ่บ สุดเซ็กซี่ไปแล้วเรียบร้อย

 

อันดับ 3 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

คุณแม่สายแซ่บสุดฮาอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ ถ้าชาวเน็ตคนไหนเคยเห็นภาพของสาวกุ๊บกิ๊บสมัยเข้าวงการใหม่ๆ จะรู้ว่าไม่ได้มีหน้าตาสวยเป๊ะอย่างในตอนนี้เลย ซึ่งสาวกุ๊บกิ๊บก็กล้าออกมายอมรับอย่างตรงๆ ว่าไปทำศัลยกรรมมา ไปทำดั้งใหม่ถึงประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งสาวกุ๊บกิ๊บได้เผยว่าพอใจกับการศัลยกรรมของตัวเองมาก เพราะรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

 

อันดับ 4 ยิปซี คีรติ

จากอดีตที่เป็นสาวหมวย สุดน่ารักอย่างสาวยิปซี คีรติ ที่ตอนนี้ได้เปลี่ยนลุคอย่างสุดทางกลายเป็นสาวเปรี้ยว สุดแซ่บไปแล้ว สาวยิปซีนั้นก็ออกมายอมรับทำศัลยกรรมมาจริง โดยเจ้าตัวไปทำปากกระจับมา อีกทั้งยังไปทำศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอก เพิ่มเสริมความมั่นใจให้ตัวเองสักหน่อย เรียกได้ว่าตอนนี้สาวยิปซีก็สวย แซ่บไม่แพ้ใครเลย

 

อับดับ 5 แหม่ม วิชุดา

นักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมืออย่างสาวแหม่ม วิชุดา ก็ออกมายอมรับว่าทำศัลยกรรมเพิ่มความสวยให้แก่ตัวเอง หลังจากที่อายุของสาวแหม่มปาไป 40 กว่าปีแล้ว จึงขอแก้ปัญหาใบหน้าด้วยการบินไปศัลย์ถึงประเทศเกาหลีใต้ โดยเริ่มจากแก้เรื่องถุงใต้ตา ใบหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ รวมถึงยกมุมปาก และฉีดFiller อย่าคิดว่าหมดแค่นี้นะคะ เพราะสาวแหม่มยังขอไปทำเพิ่มมาอีกนับไม่ถ้วน จนตอนนี้เรียกว่าสวยเด้งอย่างกับสาวอายุ 20 ปี

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG zanizinaicepreechayagggubgib36gypsykeeratiwichudapindum

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ