ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 27 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ปอนด์ รุ่งรัตน์ ซึ้งหนักร้องไห้กลางรายการ หลังพูดถึงตั๊ก ศิริพร

ห่างหายไปจากวงการนานพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับ ปอนด์ รุ่งรัตน์ ที่ล่าสุดได้ควงคู่กับเพื่อนรักเพื่อนซี้อย่าง ตั๊ก ศิริพร มาเปิดเผยเรื่องราวความสนิทสนมกันแบบหมดเปลือก

ซึ่งทั้งคู่ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า พร้อมเล่าเรื่องราวความสนิทสนมที่คบหากันเป็นเพื่อนแท้มานานถึงกว่า 20 ปี อีกทั้ง ปอนด์ ยังได้เล่าถึงเรื่องราวความดีของตั๊ก ที่ไม่ค่อยจะมีใครทราบให้ได้ฟังกัน

ซึ่งเรื่องราวนั้นปอนด์เล่าทั้งน้ำตาว่า ตั๊ก คือคนที่เป็นเพื่อนแท้คนที่คอยดูแลปอนด์มานานตั้งแต่เข้าวงการ และด้วยความที่ปอนด์นั้นป่วยตั้งแต่เด็ก ก็จะมีตั๊กคอยดูแล แม้กระทั่งให้เงินค่ารักษาพยาบาล ถือเป็นเพื่อนคนที่ปอนด์ถึงกับเอ่ยปากบอกว่า ไม่รู้จะตอบแทนยังไงกับสิ่งที่ให้มามากมายขนาดนี้และไม่รู้ว่าจะไปหาเพื่อนแบบนี้ได้จากไหนอีก

ส่วนฝั่งของตั๊กเองก็ได้เล่าว่า ปอนด์คือเพื่อนแท้ที่คอยดูแลยามทุกข์จริงๆ ทุกครั้งที่ทุกข์ใจไม่มีครั้งไหนที่เค้าไม่ว่างให้เรา ทุกครั้งจะมีเค้าคอยอยู่ข้างๆเสมอ และไม่เคยเปลี่ยนไปแม้กระทั่งทุกวันนี้

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพเพื่อนรักเลยจริงๆนะคะ นี่แหละค่ะคือมิตรภาพของเพื่อนแท้จริงๆ ถือเป็นมิตรภาพที่น่ารักมากๆเลยล่ะค่ะ

ภาพจาก : เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า tucknuipooh poundpansada annechannel

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ