ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 30 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

ญาญ่า โพสต์ความรู้สึกหลังละครจบ

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องของปีนี้อย่างละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ที่ทำเอาเหล่าคนดูถึงกับสนุกสนานไปกับบทสรุปของละครไปเมื่อคืนที่ผ่านมา

และเป็นที่แน่นอนว่า ละครเรื่องนี้คนที่จะต้องปรบมือให้อย่างแรงเลยก็คือ นางเองของเรื่องอย่าง สาวญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เธอนั้นได้แสดงเป็นถึง 6 ตัวละครกันเลยทีเดียว และหลังจากที่ละครตอนสุดท้ายได้จบลง สาวญาญ่า ก็เลยออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณคนดู และเผยความรู้สึกที่ได้แสดงละครเรื่องนี้กันหน่อย

“พวกเราทั้งหมดขอบพระคุณท่านผู้ชมที่ติดตามชีวิตของพวกเรานะคะ ทั้งเหนื่อยทั้งเครียดทั้งเศร้าทั้งลุ้นทั้งซึ้งทั้งเกลียดทั้งสงสารทั้งอยากตบ ขอบคุณทุกคำติชมนะคะ สำหรับตัวละครทั้งหมดนี้... พวกคุณทำให้ดิฉันเหนื่อยมาก แต่ก็มีความสุขมากๆที่ได้ถ่ายทอดชีวิตพวกคุณให้ทุกคนได้เห็น ดีใจที่ได้รู้สึกทุกความเศร้าความสุขและความทรมาน จะจดจำทุกอย่างที่ได้เรียนเกี่ยวกับความเป็นมนุษย์จากพวกคุณแต่ขอไม่เอามาใช้ในชีวิตจริง ขอทิ้งไว้ที่ละครนะคะ”

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่ายกย่องเป็นอย่างมาก ตีบทแตกครบทั้ง 6 ตัวละครในเรื่อง จนทำให้ละครเรื่องนี้กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว เก่งมากๆเลยค่ะ

ภาพจาก : urassayas

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ