ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 30 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

4 ปี ไม่เคยลืม เฟย์ -วิน ร่วมทำบุญให้ สิงห์ สควีซ แอนิมอล

เผลอแป๊ปๆก็ผ่านไป 4 แล้วนะคะ สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ สิงห์ สควีซ แอนิมอล หรือ สิงห์ ประชาธิป มุสิกพงศ์ มือกีตาร์จากวง สควีซ แอนิมอล ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองไปด้วยการกระโดดลงจากตึก

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมาก็ถือเป็นวันครบรอบการจากไปครบ 4 ปีของหนุ่มสิงห์ งานนี้เพื่อสนิทอย่าง วิน สควีซ แอนิมอล และสาวเฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ อดีตคนรักของหนุ่มสิงห์ ก็ได้มีการจัดงานทำบุญให้กับหนุ่มสิงห์ ซึ่งหลังจากที่บุญเสร็จฝ่ายของ หนุ่มวีน ก็ได้มีการโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองแล้วแท็กเพื่อนอย่างหนุ่มสิงห์อีกว่า

“ถ้ามึงรับรู้ได้ก็อยากให้รู้นะ ว่าพวกเราคิดถึง และขอบคุณมากๆที่สิงห์ได้ทิ้งสิ่งดีๆเอาไว้ในโลกของ ”คนอยู่” ไม่ว่าจะ ผลงาน ความทรงจำ ความผูกพัน วันนี้การระลึกถึงมึง เป็นเหมือนศูนย์รวมจิตใจให้พวกเราพ่อแม่พี่น้องมารวมตัวกัน ได้พบได้พูดคุยได้updateชีวิตกัน ถือเป็นอีกวันนึงที่ดีทีเดียว เท่ากับว่ามึงได้สร้างความสุขให้กับพวกเราทุกคนขอบคุณมากนะน้องรัก”

ส่วนทางด้านสาวเฟย์ ก็ได้มีการโพสต์ภาพลงสตอรี่อินสตาแกรมพร้อมกับแท็ก หนุ่มสิงห์ ด้วยเช่นกัน เรียกว่าไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปี ก็ยังมีคนรักและคิดถึงหนุ่มสิงห์อยู่ตลอดเลยนะคะ

ภาพจาก : winsqweez singhaha fayefayeye

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ