ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 1 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

ต้นหอม เคลียร์ประเด็น แม่แท้ๆไม่เคยคิดจะเอาน้องปกป้องออก

หลังจากที่เคยมีใครหลายๆคนมีความคิดว่า สาเหตุที่ดีเจสาวต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับน้องปกป้องมาเป็นลูกก็เพราะเหตุผลที่ว่า พ่อกับแม่แท้ๆ ของน้องคิดที่จะทำแท้ง เธอจึงช่วยรับเลี้ยงดู

ซึ่งในเมื่อวานที่ผ่านมาสาวต้นหอมจึงพาลูกชาย น้องปกป้อง พร้อมกับน้องชายและน้องสะใภ้ชาวสิงคโปร์มาให้สัมภาษณ์พร้อมทั้งเคลียร์ประเด็นต่างๆกันให้กระจ่างในรายการ คุยแซ่บโชว์ พร้อมทั้งชี้แจงประเด็นที่น้องชายและน้องสะใภ้มีความคิดที่จะทำแท้งน้องปกป้อง

ทางสาวต้นหอมและ คลอเดียร์ (น้องสะใภ้) เล่าว่า จริงๆ คลอเดียร์เป็นคนที่มีลูกยาก เพราะลูกคนแรกกว่าจะติดก็ยากมาก และพอมาตั้งท้องน้องปกป้อง ก็ไม่รู้ตัวว่าท้องบวกกับยังใช้ชีวิตปาร์ตี้ กิน เที่ยว ดื่ม และทานอาหารเสริมลดน้ำหนักจึงทำให้มีเลือดออก และไปหาหมอพบว่าตัวเองตั้งท้อง และบอกว่าตอนนี้มีโอกาสที่เด็กจะรอดเพียงแค่ 50% ซึ่งถ้าตามกฎหมายของประเทศสิงคโปร์ ก็คือถ้ารู้ว่าลูกมีโอกาสที่จะไม่รอดแบบนี้ก็สามารถไปทำแท้งได้

แต่ทางน้องสะใภ้ขอดูก่อนว่าจะยังไง พร้อมกับก็ดูแลตัวเองเต็มที่นับตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง ส่วนเรื่องที่สาวต้นหอมรับเป็นแม่นั้น ก็เพราะว่าสาเหตุหนึ่งก็คือ น้องชายและน้องสะใภ้พึ่งย้ายมาจากต่างประเทศก็มีความกังวลเรื่องเงินต่างๆ เพราะก็ยังปรับตัวไม่ได้ เธอจึงอาสาในการดูแลเทคแคร์เรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดเอง และรับเป็นแม่ดูแลอย่างเต็มที่

ส่วนที่มีคนหลายคนคิดว่าจะไปทำแท้งก็เลยไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพียงแต่เป็นการเข้าใจผิดกันเท่านั้นเองจ้า เรียกว่าออกมาเคลียร์ประเด็นกันแบบชัดเจนกันแล้วนะคะ ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเลยนะคะเนี่ย

ภาพจาก : djtonhorm คุยแซ่บโชว์ 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ