ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 1 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

โอ๋ ภัคจีรา เผยชอบช่วยคนอื่นเพราะตนก็เคยลำบากมาก่อน

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ที่เรามักจะรู้จักและจำภาพของเธอในฐานะนักแสดง และสะใภ้ร้านทองชื่อดัง แต่ใครจะไปรู้ว่าชีวิตของเธอกว่าจะมีวันได้เธอนั้นต้องผ่านอะไรมาบ้าง

และในเมื่อวาน (31 กรกฎาคม) ที่ผ่านมาเธอนั้นก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ แฉ ที่มีเพื่อนสนิทอย่าง คุณมดดำ , ดีเจดาด้า และดีเจเชาเชา เป็นพิธีกร งานนี้เมื่อมาเจอเพื่อนสนิทจอมแฉอย่างคุณมดดำทั้งทีก็เลยต้องขอเปิดเผยเรื่องราวชีวิตที่ต้องฝ่าฟันมรสุมกันมาซะหน่อย

ซึ่งคุณโอ๋ เล่าว่า เธอนั้นมีชีวิตที่ลำบากมากเพราะที่บ้านเคยล้มละลาย เลยทำไม่มีบ้านแล้วต้องไปอาศัยเข้าอยู่ เลยต้องออกมาทำงานหาเงินเป็นหัวหน้าครอบครัวตั้งแต่เด็ก เริ่มจากการจะไปสมัครเป็นพนักงานห้างแต่ไปเจอป้ายประกวดก็เลยตัดสินใจไปประกวดเพื่อต้องการเงิน แถมยังช่วงเข้าวงการใหม่ต้องไปแคสงานแต่ตอนนั้นไม่มีรถก็เลยต้องนั่งรถเมล์เพื่อไปทำงาน จึงทำให้ตอนนี้เธอนั้นมักจะพาน้องๆดาราที่พึ่งเข้าวงการติดรถออกไปด้วยเสมอ เพราะเข้าใจชีวิตที่เคยลำบากมาก่อน

แถมพอลืมตาอ้าปากได้ และแต่งงานก็ยังไม่วาย ป่วยเป็นโรค MG  หรือโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงจนทำให้เกือบตายมาแล้ว แต่ก็โชคดีที่ไปผ่าตัดแล้วก็หาย ทั้งที่จริงๆ โรคนี้ไม่มีผลการวิจัยในประเทศไทยและเป็นโรคที่ไม่มีอะไรการรันตีได้ว่า จะหายขาด

และเรื่องราวชีวิตของเธอที่ต้องต่อสู้มานั้นทำให้เธอกลายเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น ช่วยเหลือสังคมเพราะเธอให้เหตุผลว่า ตอนป่วยแล้วไปรักษาตัวก็ทำให้เห็นคนที่เค้าไม่มีว่าเค้าลำบากแค่ไหน เธอเลยอยากจะช่วยเหลือถ้าช่วยได้นั่นเอง

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ใจบุญและมีความคิดในเชิงบวกมากๆ เลยนะคะเนี่ย ไม่แปลกใจเลยที่มีแต่คนรักและชื่นชมคุณโอ๋อยู่ตลอด  

ภาพจาก : ohpak

เครดิต : แฉ 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ