ข่าววันนี้ » โซเชียล
Shambhala TS - 13 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

แอร์เอเชียเผยเมนูใหม่ ชาไข่มุก พร้อมเสิร์ฟทุกเที่ยวบิน

มาแรงอยู่เรื่อยๆไม่มีหยุดกับเทรนด์ชาไข่มุก ที่ทำเอาสาวๆแทบคลั่งและหมดสิ้นประดาตัว ไปกับการเปย์ชาไข่มุกให้ตัวเอง ซึ่งล่าสุดทางสายการบินแอร์เอเชียเพิ่งเผยเมนูใหม่คือ "ชาไข่มุก" พร้อมเสิร์ฟทุกเที่ยวบิน!

 

งานนี้ได้ใจสาวกชาไข่มุกไปเต็มๆ เพราะเมื่อเร็วๆนี้ แอร์เอเชียเพิ่งจะเพิ่มเมนูใหม่ไว้เสิร์ฟบนเครื่องบิน นั่นคือชาไข่มุกสุดหอมหวาน เอาใจสาวกขั้นสุดที่ขาดชาไข่มุกในทุกช่วงเวลาของชีวิตไปไม่ได้ เลยจัดให้ได้ดื่มอย่างมีความสุขบนเครื่องบินเสียเลย แต่ทั้งนี้ก็ยังคนบางกลุ่ม ที่คลั่งไคล้ชาไข่มุก และคำนึงถึงสุขภาพไปพร้อมกัน ทำให้หนักใจทุกครั้งเมื่อถึงคราวที่ต้องเลือกระหว่างชาไข่มุก กับสุขภาพตัวเอง

 

เรื่องนี้สบายใจได้ เพราะชาไข่มุกของแอร์เอเชีย ได้เลือกใช้ชานมแบบหวานน้อย และเลือกบุกเป็นส่วนผสมในการทำไข่มุกแทน โดยบุกนั้นช่วยในเรื่องของระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ผิวพรรณดี ช่วยระบบขับถ่าย และลดน้ำหนักอีกด้วย ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือไข่มุกของแอร์เอเชีย เขาทำเป็นรูปเม็ดเพชรอีกด้วย ยิ่งชวนให้น่าค้นหาขึ้นไปใหญ่

 

เบื้องต้นทางแอร์เอเชียเปิดตัวมาแค่ชานมไข่มุกแค่รสชาติเดียวเท่านั้น เหมือนเป็นการลองเชิงว่าจะได้ผลตอบรับดีหรือไม่ ส่วนค่าตัวของชาไข่มุกนั้นสนราคาเพียง 75 บาทเท่านั้น ใครมีโอกาสก็ไปลองกันได้...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzzairasia_thai/instagram

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ