ข่าววันนี้ » บันเทิง
Clover Jarm - 27 มีนาคม 2564 | แก้ไข

มิว นิษฐา แจ้งข่าวดี ที่ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด เล่าเหตุกังวลกลัวเป็น ท้องลม

สิ้นสุดการรอคอย มิว นิษฐา - ไฮโซเซนต์ ประกาศข่าวดี "กำลังมีเบบี๋" ตรวจครรภ์ขึ้นขีดที่ 2 จางๆ เล่าผลอัลตราซาวด์จากคุณหมอ ยังต้องรอตรวจรอบ 2 กังวลเรื่อง "ท้องลม" แฟนคลับลุ้นให้กำลังใจเพียบ 

 วันที่ 26 มีนาคม 2564 นางเอกหน้าหวาน มิว นิษฐา ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรม แง้มข้อความให้แฟนคลับลุ้นข่าวดี โดยเกริ่นไว้ว่า "มิวมีอะไรอยากอัปเดตด้วยค่ะ" ซึ่งหลายคนก็ลุ้น และเดาไปว่า มิวอาจประกาศข่าวดีตั้งท้องหรือเปล่า

 

ซึ่งในช่วงดึกวันเดียวกันนั้น มิว นิษฐา และสามี "ไฮโซเซนต์" ก็ปล่อยคลิปรายการยูทูบ Happy Mew Season2 โดยแจ้งข่าวดีตั้งท้องแล้ว ซึ่งได้โชว์ที่ตรวจครรภ์แบบ "ตรวจปัสสาวะ" ขึ้น 2 ขีดจางๆ พร้อมกับเล่าแพลนที่วางไว้ว่าตั้งใจปล่อยมีน้อง และทันทีที่ปล่อยเพียงแค่ครั้งเดียว ผลลัพธ์ก็มาทันใจเลยจริงๆ 

ซึ่งทั้งคู่ไม่รอช้า พากันไปพบคุณหมอ เพื่อตรวจอัลตราซาวด์ ซึ่งผลการตรวจยังคงไม่ชัดเจน เนื่องจากมองไม่เห็นตัวอ่อน โดยคุณหมอชี้แจงเหตุผลมีอยู่ 3 ข้อคือ พัฒนาการตัวอ่อนอาจจะช้าไปนิด, วันตกไข่ช้า ทำให้นับอายุครรภ์ผิด อาจยังไม่ถึง 6 สัปดาห์, ท้องลม

ซึ่ง มิว นิษฐา และไฮโซเซนต์ ยังต้องเข้ารับการตรวจอีกครั้งในสัปดาห์หน้า ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับมากมายที่ร่วมลุ้นข่าวดีไปกับทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก

Happy Mew Season2
แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ