เปิดราคาชุดแรกเกิด ลูกสาว ฟลุค - นาตาลี งานนี้ราคาไม่อ่อนโยน

สิ้นสุดการรอคอยแล้วนะคะสำหรับคู่คุณพ่อ - คุณแม่มือใหม่อย่าง ฟลุค เกริกพลนาตาลี เจียรวนนท์ ที่ล่าสุดคุณแม่นาตาลีก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกแล้ว บอกเลยว่าน่ารักน่าชังถอดแบบคุณพ่อคุณแม่มาไม่มีผิด

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์ที่ชาวเน็ตหลายคนรอลุ้นเรื่องทายาทกันมาสักพักใหญ่เลยทีเดียวนะคะ สำหรับ ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์ โดยทั้งสองนั้นก็ได้คบหากันมานานหลายปีก่อนที่เมื่อช่วงเดือน มี.ค. 2563 ที่ผ่านมาจะได้เข้าสู่พิธีวิวาห์สุดหวานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนต่อมาในเดือน ต.ค. นั้นก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งว่า...ศรีภรรยาได้ตั้งครรภ์แล้วนั่นเอง

 

และล่าสุดเมื่อวานนี้ (6 เม.ย.) ก็ถือเป็นการสิ้นสุดการรอคอยเพราะ สาวนาตาลี ก็ได้คลอดลูกสาวคนแรกได้อย่างปลอดภัยแล้ว แน่นอนว่าทำเอาครอบครัว แฟนคลับ และโดยเฉพาะกับ หนุ่มฟลุค ผู้เป็นสามี ดีใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเบบี๋ตัวน้อยนั้นก็น่ารักน่าชังถอดแบบคุณพ่อคุณแม่มาไม่มีผิด

 

งานนี้เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมของหนุ่มฟลุคก็มีการโพสต์รูปลูกสาวที่นอนอยู่ ซึ่งชุดที่สวมใส่นั้นก็ไม่ธรรมดานะคะเพราะเป็นถึง Baby cotton gift set with Gucci logo มีราคาอยู่ที่ 310 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 9,715 บาทนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่า แค่ชุดแรกเกิดก็สุดปังสมกับเป็นทายาทตระกูลเจ้าสัวซีพีอย่างแท้จริง  

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก lee_natalie fluke777  
แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ