ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 18 สิงหาคม 2564 | แก้ไข

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เปิดภาพ น้องเป่าเปา หลังเกิดเป็นครั้งที่ 3

ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ใจแทบส ลายเลยนะคะ เมื่อทางด้านซุปตาร์ชื่อดังอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้โพสต์ภาพแจ้งข่าวหลังลูกสาวคนโต น้องเป่าเปา เกิดอุ บั ติเห ตุจากการเล่นจนคางแต กอีกครั้ง และครั้งนี้ก็หนักกว่าเดิมจนทำให้ถึงกับร้องขอเลยทีเดียว

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวซุปตาร์ที่ชาวเน็ตรักและเอ็นดูเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ พร้อมด้วยลูกน้อยทั้งสองอย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป้าเป้ย์ นั่นเอง โดยถ้าใครติดตามโซเชียลมีเดียของบ้านนี้ไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรมหรือยูทูบก็จะเห็นว่ามีเรื่องราวน่ารักๆ ที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอนั่นเอง

 

และโดยเฉพาะกับลูกสาวคนโตอย่าง น้องเป่าเปา ที่ตอนนี้เริ่มโตขึ้นก็จะเห็นว่าได้ทำกิจกรรมต่างๆ มากมายขึ้นมาก แต่บางครั้งก็อาจพลาดจนเกิดเป็นอุ บั ติเห ตุได้ ซึ่งน้องเป่าเปาก็เคยต้องคางแต กจากการเล่นสนุกมาแล้วถึง 2 ครั้งเลยทีเดียว

 

และเมื่อวานนี้ (17 ส.ค.) ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อทางด้าน กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพ น้องเป่าเปา หลังทำแผลที่คางเสร็จแล้ว พร้อมกับระบุเรื่องราวว่า "*Again!!! ครั้งที่3 แล้วที่คางแต ก ตกจากของเล่นใกล้ๆ ที่เดิมแต่ตกมาสูงกว่า ครั้งนี้แผ ลใหญ่ลึกจนเห็นก ระดู กดีที่ก ระดู กคางไม่แตกแต่เจ็บกรามข้างๆ หูคงช้ำนิดหน่อยค่ะ แต่แผ ลน่ากลั วมากกกก มากจนแม่ไม่กล้าโพสต์ และพี่เปาไม่ให้โพสต์เพราะอยากให้เห็นตอนสวยแล้ว (เปาบอก)

 

วันนี้แม่กำลังออกกำลังกายอยู่ในบ้านเปาเล่นข้างบ้านกับยายอี๊ด แม่ได้ยินเสียงร้องและเห็นปุ๊ปคือ…ใจสั่น สั่นไปหมดต้องรวบรวมสติ โทรหาป้าเปิ้ล @pa_apple9 ให้มารับแล้วให้ป้าๆ คนอื่นมาอยู่กับเป้ย์แทน ใจหายใจคว่ำมากวันนี้หวังว่าคงไม่มีครั้งหน้าแล้วนะคะลูกพอละนะแม่ใจไม่ไหวจริงๆ

 

ปล. เป่าเปาเข้มแข็งมากนิ่งมาก ร้องไห้แค่ตอนล้มกับตอนจะอยากหาป๊าแค่นั้น (ใครอยากเห็นเหตุการณ์เชิญในสตอรี่ค่ะ)" ซึ่งเมื่อเข้าไปส่องในสตอรี่ก็จะเห็นว่าน้องเป่าเปาได้ใส่แว่นของเล่นที่ทำให้มองไม่ค่อยเห็น ก่อนจะปีนขึ้นที่สูงและหงายหลังตกลงมานั่นเอง

 

แน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีเหล่าชาวเน็ตและคนดังมากมายเข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้น้องเป่าเปาหายไวๆ กันรัวๆ และทางไอซีดาราก็ขอให้น้องเป่าเปาหายเจ็ บในเร็ววันเช่นเดียวกันนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก gggubgib36 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ