ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 18 สิงหาคม 2564 | แก้ไข

เปิดภาพ น้องเพลง ชนม์ทิดา กับการเป็นนักเรียนจากกองทัพอากาศ

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่เป็นตัวแทนของคำว่า "สวยและเก่ง" อย่างแท้จริงเลยนะคะ สำหรับ เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวคนสวยของนักร้องระดับตำนาน ตู่ นันทิดา โดยงานนี้ไอซีดาราจะพาทุกคนมาเปิดอีกมุมที่มีความเท่ไม่เบาเลยทีเดียว

 

สำหรับ เพลง ชนม์ทิดา ก็ถือเป็นคนดังที่ชาวเน็ตรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเธอนั้นถือเป็นลูกสาวคนสวยของ ตู่ นันทิดา และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ซึ่งตอนนี้ 2 แม่ลูกก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ตไม่น้อย เพราะหลังจากที่แม่ตู่ได้รับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหญิงคนแรกของจังหวัดสมุทรปราการ สาวเพลงก็ขึ้นแท่นเป็นเลขาฯ ช่วยงานคุณแม่ทันที

 

นอกจากนั้นเรื่องราวความรักก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน เพราะสาวเพลงได้คบหาอยู่กับ หนุ่มเป๊ก เศรณี ลูกชายของ อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข มานานหลายปีแล้วนั่นเอง จนหลายคนต่างรอลุ้นงานวิวาห์กันอยู่เรื่อยๆ

 

แน่นอนว่านอกจากสาวเพลงก็มีความเพียบพร้อมทางด้านหน้าตาแล้ว เจ้าตัวก็ยังเป็นผู้หญิงที่เก่งไม่แพ้ใคร เพราะหลังจากที่เธอจบปริญญาโทจาก University of Westminster ประเทศอังกฤษ เมื่อ 2 ปีก่อน ก็ได้ขอของขวัญจากคุณแม่ตู่อยู่ 2 อย่างด้วยกัน ก็คือ เรียนขับเครื่องบินกับยิ งปื น และยังไม่รวมดำน้ำอีกด้วย

 

ซึ่งคำขอนี้ก็ประสบความสำเร็จไปแล้วนะคะ เพราะสาวเพลงได้เรียนหลักสูตรการบิน เป็นนักเรียนหน่วยฝึกการบินพลเรือนกองทัพอากาศ รุ่นที่ 72 (SUNNY 72) และสามารถทำการบินปล่อยเดี่ยวได้ เรียกได้ว่า สวย เท่ เก่ง จบครบในคนๆ เดียวอย่างแท้จริง 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก plengasavahame 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ