ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 31 สิงหาคม 2564 | แก้ไข

ตู่ นันทิดา มาแล้ว หลังชาวเน็ตแห่ตามหา

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยนะคะ สำหรับนักร้องระดับตัวแม่ที่ตอนนี้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองแล้ว นั่นก็คือ ตู่ นันทิดา นั่นเอง โดยสุดเจ้าตัวก็เจอประเด็นเรื่องการช่วยเหลือประชาชนในยามเกิดปั ญ ห าน้ำท่ วม

 

สำหรับ ตู่ นันทิดา ก็ถือเป็นนักร้องรุ่นใหญ่ระดับตัวแม่ที่ทุกคนต่างรู้จักชื่อเสียงกันเป็นอย่างดี โดยในตอนนี้เจ้าตัวก็ยังได้รับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) จังหวัดสมุทรปราการ ด้วยเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าเส้นทางนี้จะเจอกับเสียงวิจารณ์ไม่น้อย

 

เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทางจังหวัดสมุทรปราการเกิดเหตุน้ำท่ วมฉับพลัน ทำให้ประชาชนใช้ชีวิตลำบ ากเป็นอย่างมาก จึงทำให้หลายคนออกมาเรียกร้องและถามหาความช่วยเหลือจากเธอในฐานะนายกอบจ. จนพากันติดแฮชแท็ก #น้ำท่วมสมุทรปราการ นั่นเอง

 

และล่าสุดนี้เธอก็ทำการช่วยเหลือแล้วเรียบร้อย โดยทางด้าน ตู่ นันทิดา ก็ได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการบรรเทาความเดื อดร้ อนในเบื้องต้น มีทั้งมอบอาหารกล่องและน้ำดื่ม

 

รับเรื่องร้ องทุ กข์จากเหตุน้ำท่ วมขัง สอบถามปัญหาจากประชาชนเพิ่มเติม สนับสนุนรถสุขาเคลื่อนที่ เป็นต้น ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมและขอบคุณที่ให้การช่วยเหลือประชาชนอย่างมากมายด้วยนั่นเอง และทางไอซีดาราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ชาวสมุทรปราการเช่นเดียวกันนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก สมุทรปราการก้าวหน้า องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ 
แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ