ข่าววันนี้ » โซเชียล
Nabi - 20 กันยายน 2564 | แก้ไข

บิ๊กป้อม เสียหลัก ลื่น เกือบล้ม หลังร่วมงานศพพ่อ ส.ส.สมุทรปราการ

ประวิตร เกือบล้มไม่เป็นท่า ไม่ทันได้ดูว่าเป็นทางลาด จึงเสียหลักลื่นบริเวณทางลาดชัน ขณะ ไปร่วมงานศพนายศุภัช พูลเจริญ บิดาของ น.ส.ภริม พูลเจริญ ส.ส.พปชร. ที่จ.สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 ก.ย. มีรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เดินทางไปร่วมงานศพนายศุภัช พูลเจริญ บิดาของ น.ส.ภริม พูลเจริญ ส.ส.พปชร. ที่จ.สมุทรปราการ ที่วัดด่านสำโรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ภายหลังเสร็จพิธีระหว่างเดินทางกลับมีฝนตกลงมา อีกทั้ง มี ส.ส. นักการเมือง และแกนนำพรรคเข้ามาทักทายสวัสดี และพูดคุยกับพล.อ.ประวิตร

“ระหว่างนั้น พล.อ.ประวิตร ไม่ทันได้ดูว่าเป็นทางลาด จึงเสียหลักลื่นบริเวณทางลาดชัน ซึ่งมีหลายคนลื่นในบริเวณดังกล่าวเช่นกัน แต่ยังไม่ทันล้มถึงพื้น เพราะนายทหารติดตามได้เข้าพยุงและประคอง พล.อ.ประวิตร ไว้ทัน ทำเอาหลายคนถึงกับใจหาย”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ทราบเรื่อง หลังเสร็จภารกิจที่ จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าไปเยี่ยมดูอาการที่บ้านในมูลนิธิป่ารอยต่อฯ และได้ใช้เวลาพูดคุยแนวทางการทำงานหลังจากนี้ และรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน

ส่วนช่วงเช้าวันที่ 18 ก.ย .พล.อ.ประวิตร เดินทางไปปฏิบัติภารกิจเป็นประธานในพิธีวันสถาปนา ครบรอบ 125 ปีกรมป่าไม้ ยังเดินได้ตามปกติ ไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆ

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ