ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 21 ตุลาคม 2564 | แก้ไข

ป้อง ณวัฒน์ โผล่คอมเมนต์ ข่าวบิ๊กตู่

เรียกได้ว่ายืนหนึ่งไม่มีคำว่าแผ่วอีกแล้วนะคะ สำหรับพระเอกคนดังอย่าง ป้อง ณวัฒน์ ที่ได้โผล่คอมเมนต์ข่าวของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไทย ปมเรื่องราคาน้ำมันที่ต้องนี้พุ่งสูงขึ้นอย่างหนักจนประชาชนพากัน วิ พ า ก ษ์ วิ จ า ร ณ์

 

สำหรับทางด้านพระเอกคนดังขวัญใจชาวเน็ตอย่าง ป้อง ณวัฒน์ นั้นก็เป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมืองในแนวทางของตนเองอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละครั้งก็เรียกเสียงฮือฮาสนั่นโซเชียลอยู่เป็นประจำ เช่นเดียวกับไม่นานมานี้ที่มีข่าวว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไทย ได้เดินทางเพื่อตรวจเยี่ยมให้กำลังใจประชาชนผู้ประสบ อุ ท ก ภั ย ใน จ.สุโขทัย

 

และเมื่ออินสตาแกรมเพจข่าว up2youha  ได้นำเสนอประเด็นดังกล่าวก็ทำให้พระเอกของเรานั้นก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นทันทีว่า "Fake news หรือเปล่าครับอันนี้ (อิโมติคอนรูปหัวเราะ)" งานนี้แหละค่ะทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามากระหน่ำกดไลค์กันรัวๆ แถมยังคอมเมนต์แซวกลับหนุ่มป้องด้วยเช่นกัน

 

และล่าสุดนี้เหตุการณ์ดังกล่าวก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อสำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานว่า อินสตาแกรม up2youha ได้โพสต์ภาพข่าวนายกรัฐมนตรีกำลังลงพื้นที่ และมีข้อความระบุไว้ว่า "น้ำมันแพง นายกฯ ใช้เงินกองทุนน้ำมันเดือนละ 6,000 ล้าน ตรึงดีเซล 30 บาทต่อลิตร ซึ่งเราใช้น้ำมันภายในประเทศมาก เพราะบ้านเราเจริญเติบโต ถนนหนทางดี" 

 

ทำให้ต่อมา ป้อง ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นอีกครั้งว่า "ไม่ต้องพูดดดดด (อิโมติคอนมองบน)" เรียกได้ว่าแม้เป็นแค่คอมเมนต์สั้นๆ แต่ก็ทำชาวเน็ตฮือฮาไม่น้อยแถมยังพากันเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า "จริงค่ะ หาเงินเข้าประเทศไม่เป็น เป็นอย่างเดียวคือก่อหนี้จนล้นเพดานหนี้แล้วมาหากินกับปชช. ด้วยการขึ้นน้ำมันวิธีง่ายๆ เดิมๆ" และ "จะขี่ควายแทนละ รถจอดไว้พอ" เป็นต้น 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก pongnawat 

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ