ข่าววันนี้ » บันเทิง
Fairy Cat - 31 สิงหาคม 2565 | แก้ไข

เปิดคู่รักดารา กับฉายาไอ้ต้าวคลั่งรัก!

เรียกได้ว่าในปีนี้เหล่าดาราต่างออกมาเปิดเผยเรื่องความรักกันหลายคู่ ที่ทำเอาหลาย ๆ คนที่ได้เห็นต่างแอบอิจฉาไปตาม ๆ กันบางคู่ต้องบอกว่าเป็นคู่รักที่เหล่าบรรดาชาวเน็ต ยกให้เป็นคนคลั่งรัก 2022 กันเลยทีเดียว แต่จะมีคู่ไหนบ้างไปดูกันเลย

บอย ปกรณ์ – เฟย์ พรปวีณ์

เรียกได้ว่าคู่นี้เป็นอีหกหนึ่งคู่ที่หวานออกสื่อแบบขิง ๆ ทำเอาหลาย ๆ คนที่ๆได้เห็นโมเมนต์ของทั้งคู่ต่างก็แอบมองบนเบา ๆ สำหรับคู่นี้ แม้จะไม่ประกาศกลางวงสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าเป็นแฟน แต่ในอินสตาแกรมก็มีสัพนามเรียก “แฟน” แทบจะทุกคำแบบนี้ไม่ให้แฟนๆอิจได้ยังไงหละครับ แถมแคปชั่นรูปคู่ที่ทางฝั่งฝ่ายชายลงนั้น เรียกว่าขนขิงมาทั้งสวน ทั้งไร่ เล่นเอาคนโสดหลาย ๆ คนรวมถึงเพื่อน ๆ ต่างเข้าไปถล่มคอมเมนต์แซวยับกันเลยทีเดียว! ซึ่งก็ต้องบอกว่าตั้งแต่เปิดใจว่าคบกัน ก็มีแต่เรื่องราวน่ารักของทั้งคู่ออกมาเรื่อย ๆ ทั้งชวนกันไปดินเนอร์แบบสองต่อสอง และ ยกกันไปทั้งครอบครัว เรียกเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่ติดตามได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

อาเล็ก ธีเดช – โบว์ เมลดา

คู่นี้ต้องเรียกว่าเป็นคู่ของคนคลั่งรักที่เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก คู่นี้เริ่มจากการเป็นคู่จิ้นที่แฟน ๆ ต่างแอบเชียร์ จนเมื่อฝ่ายหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคุยกันอยู่จริง ก็ทำเอาแฟน ๆ ที่ตามลุ้นต่างปรบมือเฮ กันยกใหญ่ เพราะหลาย ๆ โมเมนต์ที่ทั้งคู่ด้วยกันเรียกว่าเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ แถมยังมีการส่งดอกไม้ให้กำลังใจกันทุกครั้งที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดต้องทำงานเรียกว่าเป็นโมเมนต์ฮีลใจที่แฟน ๆ ต่างแฮปปี้กับเรื่องนี้มาก ยิ่งช่วงหลัง ๆ มานี้ทั้งคู่ต่างโพสต์รูปคู๋ด้วยกันมากขึ้นก็ยิ่งเป็นอะไรที่ดีต่อใจแฟน ๆ อย่างมาก!

เต๋อ ฉันทวิชช์ – ใหม่ ดาวิกา

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหากันมายาวนาน แต่ในเรื่องความหวานนั้นยังกับจัดโปรโมชั่นทุกวันเลยทีเดียว เพราะความหวานของทั้งคู่ไม่เคยมีคำว่าลด มีแต่เพิ่มมากขึ้นจนทำเอาแฟนๆหลายคนฟินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว และยังมีแนวโน้มว่าจะมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกต่างหาก จนแฟน ๆ ที่ติดตามต่างรอให้ทั้งคู่ประกาศข่าวดีในเร็ววัน ไม่ว่าจะเทศกาลหรือวันสำคัญทั้งคู่ต่างจัดเต็มให้กันอยู่เสมอ

แถมยังคอยเป็นห่วงดูแลกันในทุก ๆ เรื่องราวของชีวิต ทั้งยังคอยซัปพอร์ตกัน เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ฮีลใจแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี ถ้าเข้ามาดูความหวานของคู่นี้ เพราะมาแบบพอดี ๆ แต่ก็มีให้กันได้ตลอด ทำให้คนรอบข้างที่ได้อยู่ใกล้ ๆ ความหวานของสองคนนี้ดูสดชื่นสดใส ไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว อยู่ไหนทำอะไรโทรหา โทรเช็ก กันตลอด ใส่ใจกันแบบไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ