ข่าววันนี้ » บันเทิง
Fairy Cat - 8 กันยายน 2565 | แก้ไข

5 ซุปตาร์สายติสท์ ขวัญใจชาวโซเชี่ยล

ต้องบอกเลยว่าความติสท์ไม่ใช่เรื่องเข้าใครออกใครนะจ๊ะ หลายคนบอกว่าคนติสท์เป็นคนที่เข้าถึงยาก เพราะบุคคลเหล่านี้จะมีลักษณะบุคลิกนิสัยแปลกๆที่คนทั่วไปเขาไม่ค่อยเข้าใจ บางคนติสท์ที่การแต่งตัว แต่ก็มีบางคนที่ติสท์ที่นิสัย และวันนี้เราได้รวม 5 ดาราที่ต่อให้ติสท์แตกแค่ไหนก็ยังทำให้คนตกหลุมรักความไม่เหมือนใครของเขาได้

1.เป๊ก ผลิตโชค

คุณหลวงขวัญใจเหล่านุชทั้งหลาย นักร้องชื่อดัง เป๊ก ผลิตโชค ที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารัก ขยันอ้อน ขยันเอาใจแฟนคลับ จนแฟนๆต่างเทใจให้หนุ่มเป๊กกันหมด ไม่ว่าทำอะไรก็ดูน่ารักไปเสียหมด และที่เรียกความเอ็นดูจากแฟนๆก็คือนิสัยการมึนๆ พูดจาชื่อๆของหนุ่มเป๊กนี่แหล่ะที่มัดใจแฟนคลับจนถึงทุกวันนี้ แฟนๆยังคงเหนียวแน่นเพราะความน่ารัก แอดเลยขอยกให้เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสายติสท์สุดแบ๊วๆ

2.ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดงหนังชื่อดัง ที่ทุกคนต้องได้สัมผัสความฮา มาดกวนๆที่ไม่เหมือนใครของพี่แกอย่างแน่นอน พี่ซันนี่ได้สร้างความน่าจดจำให้แก่แฟนคลับนอกจากเรื่องฝีมือการแสดง เรื่องชอบตั้งแคปชั่นกวนๆ แล้วก็มีเรื่องการให้สัมภาษณ์ในแต่ละครั้งของพี่แกนี่แหล่ะค่ะที่ทำให้แฟนคลับชื่นชอบและตกหลุมรักความไม่เหมือนใครของพี่ซันนี่ เฝ้ารอว่าครั้งหน้าพี่ซันนี่จะเอาตัวรอดจากคำถามยากๆจากนักข่าวว่าอย่างไร ซึ่งแน่นอนแอดขอยกให้ซันนี่เป็นอีกคนที่ติสจนทำให้หลายคนเวลาเจอเขาคนนี้ รับรองว่ากุมขมับกับความฮาพี่แกแน่นอน

3.เดอะ ทอยส์

นักร้องเจ้าของบทเพลงวัยรุ่นสุดฮิต เดอะ ทอยส์ ที่ต่างเป็นไอดอลของใครหลายๆคนเพราะน้องทอยน่ะมีทั้งแฟนคลับทั้งชายและหญิงที่ชื่นชอบผลงาน ความสามารถ และความน่ารักในฉบับผู้ชายพูดน้อยของเขา เรื่องขึ้นชื่อความติสท์ของหนุ่มทอยก็คือบุคคลิกขี้อายไม่ชอบพูด พอพูดก็จะเรียบเรียงคำพูดไม่ค่อยถูก เล่นมุกฝืดแต่ก็ทำให้ขำกับความฝืดได้อยู่นาน แต่ก็ทำให้แฟนคลับชมว่าเป็น

ผู้ชายขึ้อายที่น่ารักมากก และวีรกรรมล่าสุดของหนุ่มทอยคือทุ่มกีตาร์กลางคอนเสิร์ตแล้วเดินออกไปจากงานทำเอาชาวเน็ตงงกันเป็นแถว แต่หนุ่มทอยก็ได้มาสัมภาษณ์ว่าไม่ได้โมโหอะไรแค่หิวแล้วออกไปหาข้าวต้มกิน ดับกระแสดราม่ากันไป จะมีใครติสท์แบบหนุ่มเดอะทอยส์อีกไหมครับเนี้ย

4.แน็ก ชาลี

พระเอกหนุ่มหนังในดวงใจในวัยเด็กของใครหลายๆคน แน็ก ชาลี เรื่อง 'แฟนฉัน' ที่ต้องยอมรับว่าท็อปฟอร์มเรื่องความฮา ความคาดไม่ถึงของมุกของเขาอยุ่ตลอด และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การทำคลิปรีวิวสินค้าสุดครีเอทคู่กับหลานชายสุดที่รัก เรียกว่าทำเอาแฟนคลับและลูกค้าต่างต้องเทใจให้กับความทุ่มเทของน้าหลานคู่นี้เลยจริงๆ ถือว่าเป็นหนุ่มติสท์ที่เรียกรอยยิ้มจากผู้ชมทางบ้านอีกคนเลยครับ

5.ปาล์มมี่

เป็นศิลปินอีกคนที่ไม่เหมือนใครเขาอย่างนักร้องสาวปาล์มมี่ ที่เจ้าตัวเป็นคนตลกหน้าตายอีกคนที่แฟนๆต่างยกให้เป็นไอดอล ไปรายการไหนก็เรียกเรียกฮาได้ทุกรายการ เล่นตบมุกกับเหล่ากรรมการและแขกรับเชิญตลกคนอื่นๆแบบไม่กั๊ก แถมยังมีตารางคอนเสริต์สุดแนวไม่เหมือนใครอีก ทำเอาแฟนคลับชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก ลุ้นรอกันเลยว่าตารางงานเดือนหน้าของพี่ปาล์มมี่จะเป็นยังไง ติสท์แปลกแหวกแนวเบอร์ต้นๆของวงการอีกคนเลยค่ะสำหรับนักร้องคนนี้

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ