ข่าววันนี้ » บันเทิง
Fairy Cat - 8 กันยายน 2565 | แก้ไข

3 ดาราลูกครึ่งหญิง หน้าเป๊ะ ดาวเด่นของวงการบันเทิง

ถือว่าได้รับความนิยมในบ้านเรามาตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะสาวสวยลูกครึ่งที่ก้าวมาเป็นซุปตาร์ดาวเด่นประดับวงการบันเทิง ด้วยเครื่องหน้าที่สวยลงตัว สะกดทุกสายตา อีกทั้งรูปร่างที่มีเสน่ห์ ดูยังไงก็เพอร์เฟกต์ วันนี้ทางจาม.คอม จะพาไปรู้จัก ดาราหญิงลูกครึ่ง ที่ขึ้นชื่อว่าทั้งสวยและโด่งดังที่สุดในวงการกับให้มากกว่านี้ พร้อมส่อง DNA ของพวกเธอกันว่าแต่ละคนเป็นลูกครึ่งอะไร ประเทศไหนบ้าง ถึงได้มีส่วนผสมที่สวยเป๊ะลงตัวสุด ๆ แบบนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปเจาะลึกกันเลย

1. แอน ทองประสม

นักแสดงและผู้จัดละครคนเก่ง ลูกครึ่งไทย-สวีเดน โดยคุณแม่เป็นคนไทย ส่วนคุณพ่อเป็นชาวสวีเดน เรียกว่าเป็นนางเอกที่สวยเก๋ทุกมุมมอง แถมฝีมือก็ยอดเยี่ยม จนได้รับฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง”

แต่ย้อนไปก่อนเข้าวงการสมัยยังเป็นเด็กน้อย เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้ เธอมีชื่อเล่นว่า บุ๋ม แต่คุณแม่เปลี่ยนให้ตอนเข้าวงการเพราะเห็นว่าเป็นลูกครึ่งเหมาะกับชื่อ แอน มากกว่า เลยเป็นชื่อมาตลอดนั่นเอง

นอกจากนี้เธอได้อยู่ในวงการมา กว่า 30 ปี ชื่อของเธอคือนางเอกเบอร์ต้นของวงการ การันตีเล่นเรื่องไหนปังทุกเรื่องจริงๆ และเร็วๆนี้กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ ที่ได้รับบทนางเอกอีกด้วย

2. ญาญ่า อุรัสยา

ซุปตาร์สาวคนสวย ลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ โดยคุณพ่อเป็นชาวนอร์เวย์ ส่วนคุณแม่เป็นชาวไทย เรียกว่าได้ความน่ารักสดใสแบบอินเตอร์มาผสมกับความสวยคมแบบไทยได้ลงตัวมาก แถมหุ่นเป๊ะเว่อร์ เห็นตัวเล็กแบบนี้แต่ สาวญาญ่า นั้นเธอมีความสูงถึง 171 เซนติเมตรเลยทีเดียวคร่าา

เห็นบ่อยครั้งเวลา ญาญ่า ยืนข้างบรรดานักแสดงหนุ่มตัวเลเวลความสูงเธอเป๊ะมาก นอกจากจะสูงแล้ว เทอยังเป็นสาวสวยมากความสามารถ เรียกได้ว่าครบเครื่องเป็นดาราวัยรุ่นเพอร์เฟคแห่งยุคนี้ ไม่แปลกใจที่เธอจะติดอยู่ในอันดับผู้หญิงสวยที่สุดในโลกหลายปีซ้อน

3. ชมพู่ อารยา

นักแสดงสาวตัวแม่ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ โดยคุณพ่อเป็นชาวอังกฤษ ส่วนครอบครัวของคุณแม่นั้นเป็นชาวนครพนม และบรรพบุรุษของเธอส่วนหนึ่งยังเป็นชาวลาวด้วย ความสวยของเธอถึงดูไม่เหมือนใคร หวานก็ได้ เปรี้ยวก็ดี มีความเริด!

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ