ข่าววันนี้ » บันเทิง
Fairy Cat - 12 กันยายน 2565 | แก้ไข

คู่รักดารา หวานจนได้ฉายา คนติดแฟน

สุขกว่าการได้คุยก็คงเป็นการได้อยู่ด้วยกันจริงไหมคะคนมีคู่ทั้งหลายซึ่งตอนนี้มีดาราหลายคู่มากออกมาเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันหลายคู่ แถมหลายคู่ออกมายอมรับว่าติดแฟนหนักมากจนได้แฮชแท็ก #คนติดแฟน ไปแล้ว เรียกว่าทำคนโสดที่ไม่มีแฟนให้อวดต้องกรอกตามองบน ทุกครั้งที่เห็นรูปคู่โผล่บนอินสตราแกรมกันเลยทีเดียวไหนๆ เค้าก็สวีทหนักมากให้เห็นกันแล้วไปดูเค้าหน่อยว่าแต่ละคู่ติดหนึบกันแค่ไหน ตามไปอิจฉาตาร้อนพร้อมกันเลยค่า

1. อายุไม่มีผลกับการคบกัน จริงอย่างที่เขาพูด ก็ดูอย่างพี่อาร์กับน้องเอื้อยที่ สานสัมพันธิ์กันผ่านไดเร็กอินสตาแกรมตามคำคมที่ว่า ’เบื่อหน้าจออยากมองหน้าเธอ’ ซึ่งใครหลายคนบอกว่าสองคนนี้ตั้งแต่คบกันตัวติดกันม๊ากแถมยังมีรูปสวีทหวานให้เห็นในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆอีก

มีแฟนเด็กไม่พอ แถมยังน่ารักอย่างน้องเอื้อย ก็ต้องขยันหวานขยันเอาใจหน่อยใช่ไหมล่ะคะพี่อาร์ เห็นอย่างนี้แล้วก็อยากมีแฟนกับเขาบ้างเลยค่ะ จะอัพรูปหวานอวดไม่ให้แพ้คู่พี่อาร์กับน้องเอื้อยเลยคอยดู๊!!

2.หวานสุดๆก็ต้องยกให้คู่นี้อีกคู่ที่พบรักกันในจอแต่ไม่จบแค่ในจอ ก็คือคู่สาววิว วรรณรท กับหนุ่ม เจตต์ เจษฎ์พิพัฒ ซึ่งสองคนนี้ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน สาววิวมักมีรูปสวยๆมาให้ดูในไอจีตลอด แหม ก็หวานใจเป็นตากล้องประจำตัวดีซะขนาดนี้ จะไม่ให้คนโสดทางบ้านอิจฉาได้ยังไงล่ะคะ แถมทั้งคู่ยังชอบคอมเม้นท์หวานโชว์สื่อให้แฟนคลับได้ฟินกันบ่อยๆอีกด้วย ตาลุกเป็นไฟแล้วค่ะท่านผู้ชม หวังว่าทั้งคู่จะโชว์ความน่ารักแบบนี้ให้เห็นกันไปนานๆนะคะ

3. คู่รักนักร้องจียอนกับหวานใจฮั่นเดอะสตาร์ ที่สวีทเบอร์แรงไม่แพ้กัน เพราะตั้งแต่คบกันทั้งสองก็คอยโพสต์ให้กำลังใจกันไปมาอยู่ตลอด จนคนอื่นนั้นอดที่จะอิจฉากับความมุ้งมิ้งและความเสมอต้นเสมอปลายของทั้งคู่ไม่ได้ แถมสาวจียอนยังไม่แคร์อีกด้วยที่โดนว่าเป็นคนติดแฟน แหม ก็ดูหนุ่มฮั่นน่ารักและแซ่บน้อยซะที่ไหน

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ