ข่าววันนี้ » บันเทิง
Fairy Cat - 25 สิงหาคม 2565 | แก้ไข

3 เปิดคนดัง! แฟนไม่รู้ว่าเป็นดารา?

เรียกได้ว่ามีคนดัง คนบันเทิง หลายคู่กันเลยทีเดียวที่เลือกสละโสดกับคนนอกวงการ ซึ่งหลายคู่ก็ไม่รู้มาก่อนว่าคนที่คบอยู่คือ "ดารา" ซึ่งจะมีคุ่ไหนกันบ้าง เว็บไซต์จาม.คอมได้เก็บรวบรวมมาฝากกัน เรียกว่าหวานทุกคู่และแน่นอนว่าเส้นทางรัก ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวไปชมพร้อมกันเลย

เวียร์-วิกกี้

บ่าวสาวป้ายแดงที่ต้องบอกว่า พึ่งสละโสด ไปเมื่อ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีที่ครอบครัวและเพื่อนสนิทต่างรู้จักวิกกี้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะคบหาไม่นาน แต่เวียร์พูดในวันแต่งงานว่านี่คือคนธรรมดาที่ทำให้มาเติมเต็มชีวิตรักของเวียร์ได้ลงตัวและแสนพิเศษ

 

วิกกี้เผยว่าไม่รู้มาก่อนว่า เวียร์ คือ ดารา เพราะทำแต่ธุรกิจ ไม่เคยดูทีวี ไม่รู้ว่านี่คือพระเอกชื่อดัง และพอรู้แล้วคิดว่าเส้นทางอาจจะต่างกัน ไปกันไม่ได้เลยพยายามปฏิเสธ แต่ความพยายามและจริงใจของเวียร์ ทำให้ใจอ่อนและมาถึงจุดที่แต่งงานกันและสร้างครอบครัวไปด้วยกันแล้วในเวลานี้ ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งกับการมีเบบี๋แล้วนั่นเอง ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะครับ

แพนเค้ก-รองผู้กำกับหมี

เส้นทางรักกว่า 10 ปี ของ แพนเค้ก กับ รองผู้กำกับหมี เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา ซึ่งการเจอกันของทั้งคู่ ทั้งคู่เจอกันในงาน และประทับใจจากการทำงาน แต่นาทีนั้น พี่หมีเล่าว่า ไม่รู้เลยว่าแพนเค้ก คือนางเอกระดับแถวหน้าแต่การทำงานสานสัมพันธ์จนคบเป็นเพื่อนและแฟน

จนครองคู่แต่งงานเมื่อไปเมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ฝ่าฟันกันมาหลายรูปแบบ และแน่นอนว่าต่างฝ่ายต่างดูแลซึ่งกันและกันปรับตัวเข้าหากัน พอเรียนจบดร. ก็ตัดสินใจแต่งงานทันที ท่ามกลางความอบอุ่นของทั้งสองครอบครัวที่รอคอยมานาน

ซาร่า-แอช จอร์แดน

ซาร่า โฮเลอร์ นักร้อง นักแสดง พิธีกรสาวสายฮา พบรักกับ แอช จอร์แดน โดยบังเอิญ ฝ่ายชายทำดนตรีและการตลาดด้านเพลง ซึ่งซาร่าบอกว่าตอนแรกแฟนไม่รู้ว่าซาร่าเป็นดาราหรือนักร้องของไทย คุยกันเริ่มจากความเป็นเพื่อน

 

และทำให้ซาร่าต้องปรึกษาเพื่อนในวงการหลายคนก่อน จึงตัดสินใจคบ ตอนหลังแอช รู้ว่าซาร่าเป็นดารา นักร้อง ก็เซอร์ไพร์สขึ้นไปอีก ซึ่งแอชเองก็ทำเพลงมาตั้งแต่อายุ 18 ครอบครัวเป็นโปรดิวเซอร์แต่งเพลงอยู่ในวงกอสเปลที่อเมริกา มีโฮมสตูดิโออยู่ที่บ้าน เรียกว่าทั้งคู่พึ่งคบหากันเมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนนี้รักยังหวานฉ่ำเช่นกัน

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ