ข่าววันนี้ » บันเทิง
TMG Jarm - 1 สิงหาคม 2562 | แก้ไข

บุ๋ม ปนัดดา รับเล่นละครเพราะคนนี้

อยู่ในช่วงที่งานชุกชุมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวอย่าง นักร้อง พิธีกร นางสาวไทย บุ๋ม ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดก็กำลังจะมีผลงานละครออกมาให้เราได้ชมกันอีกเรื่อง

แถมละครเรื่องนี้แค่ดูตัวนักแสดงแต่ละคน ก็ทำให้เรารู้เลยว่าต้องเป็นละครน้ำดีเรื่องหนึ่งของปีนี้แน่ๆ เพราะแค่มีคุณแม่บุ๋ม เราก็คิดได้เลยว่า ละครเรื่องนี้มันส์แน่นอนค่ะ ซึ่งเมื่อไม่กี่วันก่อน คุณแม่บุ๋มเค้าก็ได้ลงภาพตัวเองคู่กับนักแสดงสาวคนหนึ่ง พร้อมทั้งบอกว่า ที่รับเล่นละครเรื่องนี้ก็เพราะเธอคนนี้

ซึ่งนักแสดงคนนั้นที่คุณแม่บุ๋มเค้าพูดถึงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ คุณนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทยนี่เอง งานนี้ก็เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณแม่บุ๋มถึงรับงานนี้เพราะเธอคนนี้ แหมใครๆก็อยากจะทำงานร่วมกับคนเก่งๆกันทั้งนั้นใช่ไหมคะ

“รับเล่นละครเรื่อง #วุ่นรักนักข่าว เพราะ @nuneworanuch จริงๆ แต่ดันอยู่คนละสถานี พอวันนี้ได้เจอกัน #ดีใจสุดๆ ได้เจอกันสักทีเนอะ 5555555”

ว้าว นี่แค่เห็นภาพถ่ายรูปกันของทั้งสองนักแสดงเราก็ทำให้เราอยากจะชมละครกันแล้วนะคะเนี่ย มีสองตัวแม่แห่งวงการมาแสดงร่วมกันขนาดนี้มันจะต้องทั้งเด็ด มัน สนุกกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ภาพจาก : boompanadda

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ