ข่าววันนี้ » บันเทิง
Pudding ฺB - 23 ตุลาคม 2564 | แก้ไข

ครูไพบูลย์ ตอบกลับชาวเน็ต

เป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับ ครูไพบูลย์ สามีของสาวกระต่าย พรรณนิภา ที่ล่าสุดออกมาตอบโต้ชาวเน็ต โดยก่อนหน้านี้ ครูไพบูลย์ ได้ทำการฟ้องอดีตภรรยา จนทำให้ชาวโซเชียลแห่ถาม ไม่มีเงินขนาดต้องฟ้องภรรยาเก่าเลยเหรอ?

กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับ ประเด็นของครูไพบูลย์ สามี ของสาวกระต่าย พรรณนิภา ที่ได้ออกมาฟ้องภรรยาเก่า สาวเอ๋ มิรา ข้อหาหมิ่นประมาทจำนวน 1 ล้านบาท ซึ่งทั้งคู่นั้น มีเรื่องทะเลาะกันมาใหญ่โต จนเป็นที่รู้กันในโลกโซเชียล ทำให้หลายคนสงสารลูกของทั้งคู่เป็นอย่างมาก ชาวเน็ตหลายคนแนะนำอยากให้ทั้งคู่จบด้วยดี 

โดยล่าสุด ทางครูไพบูลย์ ได้ออกมาโพสต์รูป พร้อมข้อความระบุว่า "มโนเก่ง หรือ จินตนาการ เป็นเลิศนะครับ #หว่านพืชย่อมหวังผล..สำนวนไทยใช้ได้จริงๆ" ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ถึงครูไพบูลย์ว่า "สงสัย.เงินจะหมด เลยฟ้องเมียเก่า...เฮ้อ สันดานผู้ชาย ก็แบบนี้แหละ อย่าทำตัวเป็นพ่อพระ รักลูกรักเมียคนปัจจุบัน ถ้าอดีตคุณยอมนอกใจเมียแล้วเอาลูกศิษย์..5555 ลูกชิ้นบูด"

ทำให้ทางครูไพบูลย์ตอบกลับนิ่งๆแค่ว่า "ช่างเขาครับ คนไม่รู้ย่อมไม่ผิด แต่คนไม่รู้แล้วด่าผิดๆ พูดผิดๆบ่อย เขาเรียกว่าคนโง่ เราก็ได้แต่สงสารเขาหละครับ" ซึ่งเรื่องนี้ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับ เข้ามาให้ความสนใจกับเรื่องนี้กันอย่างมาก 

ขอบคุณรูปภาพ จาก Facebook ไพบูลย์ แสงเดือน

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ